Tập đoàn Hưng Thịnh dành gần 2,5 tỷ cùng các tỉnh chống dịch Covid-19 trong giai đoạn bình thường

Tiếp tục chung tay hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 giai đoạn bình thường mới, trong tháng 10/2021 Tập đoàn Hưng Thịnh cùng Sông Tiên Corporation đã trao tặng thêm trang thiết bị y tế với kinh phí gần 2.5 tỷ đồng, bao gồm hệ thống Realtime PCR, hệ thống tách chiết DNA/RNA cùng hàng chục ngàn bộ kít test nhanh kháng nguyên Sars – CoV – 2 cho 2 tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng

Tại tỉnh Lâm Đồng:

Ngày 21/10, tại Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng, ông Lê Hồng Việt – Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh đã có buổi gặp gỡ và trao tặng 20.000 bộ kit test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2. Đây là tấm lòng của Tập đoàn Hưng Thịnh dành cho chính quyền và nhân dân tỉnh Lâm Đồng  với mong muốn góp một phần nhỏ cho công tác phòng, chống Covid – 19 của tỉnh.

Ông Lê Hồng Việt – Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh (thứ 2 từ trái sang) trao tặng 20.000 bộ kit test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho tỉnh Lâm Đồng

Tiếp đó, chiều ngày 22/10, đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã trao tặng tổng cộng 2.000 bộ kit test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho một số địa phương khác của tỉnh Lâm Đồng, trong đó bao gồm 1.000 bộ cho TP.Bảo Lộc và 1.000 bộ cho huyện Bảo Lâm.

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng 1.000 bộ kit test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 cho TP.Bảo Lộc

Như vậy, với tổng kinh phí hơn 1,2 tỷ đồng hỗ trợ cho tỉnh Lâm Đồng lần này, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tiếp thêm nguồn lực phục vụ công tác rà soát, truy vết các trường hợp nghi nhiễm, góp phần giúp tỉnh thích ứng linh hoạt, an toàn với dịch Covid-19 trong tình hình mới. 

Tại tỉnh Đồng Nai:

Ngày 13/10, Tập đoàn Hưng Thịnh đã kết hợp cùng Công ty Cổ phần Phát triển Đại ốc Sông tiên trao tặng hệ thống Realtime PCR và hệ thống tách chiết DNA/RNA với kinh phí 1,2 tỷ đồng cho UBND huyện Nhơn Trạch nhằm hỗ trợ việc xét nghiệm và phát hiện trường hợp nhiễm Covid-19 nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Hai hệ thống Realtime PCR và tách chiết DNA/RNA được Sông Tiên Corporation và Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng cho đại diện huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
dịch_Covid-19
Đại diện Sông Tiên Corporation nhận thư cảm ơn từ UBND huyện Nhơn Trạch

Với việc tiếp tục đồng hành cùng hai tỉnh Lâm Đồng và Đồng Nai, Tập đoàn Hưng Thịnh mong muốn góp phần cùng các địa phương giữ vững thành quả chống dịch, phục hồi kinh tế và sớm ổn định cuộc sống ở giai đoạn bình thường mới. Như vậy, tính đến tháng 10/2021, những hoạt động tiếp sức của Tập đoàn Hưng Thịnh vẫn liên tục được thực hiện nhằm chung tay cùng các tỉnh trong công tác phòng, chống Covid-19 với kinh phí hơn 200 tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.502.159