Tiện ích

Sự tinh tế của Chung cư Hưng Thịnh Linh ĐàmHà Nội Melody Residences nằm trong từng chi tiết nhỏ, từng tiện ích thể hiện tâm ý của chủ đầu tư, giúp cư dân hoàn toàn yên tâm và hài lòng. Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm có thể đảm bảo đầy đủ mọi nhu cầu về làm việc, học tập, đi lại vui chơi giải trí của cư dân sinh sống tại khu.

Về giáo dục khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm có đầy đủ hệ thống trường mầm non đến bậc trung học phổ thông, gần kề các trường đại học trọng điểm. Chỉ mất khoảng 15-20 phút để đến các trường đại học như KInh tế Quốc Dân, ĐH Xây Dựng, ĐH Bách Khoa. Từ đó tạo điều kiện để phát triển thế hệ tương lai cả về mặt thể chất và trí tuệ.

Hệ thống giao thông của khu Tây Nam hồ Linh Đàm nói chung và Chung cư Linh Đàm Hưng Thịnh nói riêng vô cùng thuận tiện. Dân cư có thể dễ dàng tiếp cận các khu trung tâm thương mại lớn như Big C, hoặc các khu trung tâm thương mại trong khu vực, bên cạnh đó khu đô thị còn sở hữu không gian tập luyện thể dục thể thao, giải trí hiện đại, có hệ thống  bể bơi, phòng tập gym, spa, sân tennis…Tất cả những tiện ích này đều nằm ngay trong khu vực mang đến cuộc sống đủ đầy cho cư dân tại đây.

tiên-ích-chung-cư-hưng-thịnh-linh-đàm

Với nhiều đột phá trong thiết kế, các tiện ích cho cuộc sống hiện đại sẽ có ngay ở trong khối đế 2 tầng của khu chung cư Linh đàm Hưng Thịnh gồm bể bơi, khu vui chơi cho trẻ em, khu dạo bộ, trung tâm thương mại, nhà hàng, café, Phòng Gym, Yoga, Thư viện đọc sách…

chung-cư-hưng-thịnh-tây-nam-hồ-linh-đàm

chung-cư-hưng-thịnh-tây-nam-hồ-linh-đàm

Bể bơi 4 mùa

chung-cư-hưng-thịnh-tây-nam-hồ-linh-đàm
Khu thể thao vui chơi ngoài trời

Khu vườn thượng uyển trên tầng thượng , khu vui chơi ngoài trời tầng 27 của Chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm sẽ góp phần làm tăng tính gắn kết giữa các cư dân trong tòa nhà.

Các căn hộ có hướng view vào khu biệt thự liền kề rất đẹp

  • Các tiện ích nội khu

⇒ Sân đỗ trực thăng đẳng cấp

⇒ Bể bơi 4 mùa

⇒ Đường dạo bộ nội khu

⇒ Quán café, sky Bar, Vườn treo, Sân Tenis

⇒ Nhà hàng rạp chiếu phim

  • Khu phố thương mại

Dãy nhà phố thương mại Chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm nằm ngay cạnh dự án. Với các dịch vụ tiện lợi nhất cho người dân như khu văn phòng, ngân hàng, siêu thị, cửa hàng ăn uống, chăm sóc sắc đẹp… Chung cư Linh Đàm Hưng Thịnh hoàn toàn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ tại bên này

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH

Holine: 0906.28.79.89

[ Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/24 ]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.502.159