Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ 5 tỷ đồng để chống dịch Covid-19

Sáng 17/03/2020 trong lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 tại văn phòng ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao 5 tỷ đồng để ủng hộ nhằm góp phần ứng phó, giảm thiểu thiệt hại từ bệnh dịch đối với cộng đồng

Đóng góp mới nhất của Tập đoàn Hưng Thịnh được xem là hành động chủ động và kịp thời khi hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát động. Nguồn kinh phí ủng hộ từ Tập đoàn Hưng Thịnh cùng nhiều doanh nghiệp khác sẽ góp phần giúp đẩy nhanh, tăng hiệu quả ứng phó giảm thiệt hại từ bệnh dịch gây ra với cộng đồng.

hung thinh linh đàm
Lễ phát động phòng chống dịch – Hưng Thịnh ủng hộ dịch Covid -19

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết, nguồn  kinh phí này một phần là do cán bộ nhân viên chung tay góp chỉ trong một ngày đã thu được gần 2,8 tỷ đồng, và phần còn lại của quỹ được trích từ ngân sách của Tập đoàn Hưng Thịnh. “ Chúng tôi muốn thể hiện tinh thần quyết tâm chống dịch bằng hành động thiết thực, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp và mỗi cán bộ nhân viên đối với cộng đồng xã hộ” đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh nói.

Hung-thinh-ung-ho
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu chứng kiến đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao bảng tượng trưng 5 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 12/03 vừa qua Tập đoàn Hưng Thịnh cũng là một trong những đơn vị đầu tiên phối hợp với  Hội Doanh Nhân trẻ Việt Nam huy động 5 tỷ đồng ủng hộ kinh phí để sản xuất 10.000 bộ kít xét nghiệm Covid-19, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng  tiên phong  giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại tại các dự án do Tập đoàn Hưng Thịnh và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư, mức giảm được áp dụng trong ba tháng từ tháng 2 đến hết tháng 4 mức giảm từ 20% đến 80%, đối với các đơn vị hoạt động  trong lĩnh vực giáo dục thì tiền thuê sẽ được Tập đoàn Hưng Thịnh miễn phí. Mục  tiêu  là để giúp các đối tác ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh – Ông Nguyễn Đình Trung chia sẻ: “ Doanh nghiệp chỉ có thể phát triển bền vững khi tồn tại trong một xã hội phát triển bền vững. Mặc dù đang trong giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19 lan rộng nhưng toàn thể CBNV Tập đoàn vẫn rất đồng lòng quyết tâm  để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Chúng tôi hy vọng sẽ có thật nhiều doanh nghiệp cùng chung tay hơn nữa để đảm bảo nguồn kinh phí trong công tác kiểm soát , ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và tình hình sớm ổn định để mọi người  có thể trở về cuộc sống  bình thường”.

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh cũng cho biết, ngay từ khi có thông tin ca nhiễm Covid-19 đầu tiên tại Việt Nam, doanh nghiệp đã sớm theo dõi và nghiên cứu áp dụng các biện pháp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên, kêu gọi nhân viên tuân thủ nghiêm  các hướng dẫn chỉ đạo phòng chống lây nhiễm trong môi trường làm việc.

Tập đoàn Hưng Thịnh cũng áp dụng hình thức làm việc online đối với một số phòng ban. Các đơn vị không thể làm việc online cũng được tập đoàn áp dụng các biện pháp kiểm soát, phòng ngừa ở mức cao nhất. Máy đo thân nhiệt  và dung dịch sát khuẩn được trang bị ngay tại cổng chính văn phòng cũng như tại nơi làm việc của từng đơn vị phòng ban. Tất cả khách hàng và nhân viên buộc phải kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào văn phòng. Các khu vực công cộng như thang máy, phòng họp, hành lang, khu vệ sinh… liên tục được khử khuẩn

Ngoài ra Tập đoàn Hưng Thịnh cũng trang bị hệ thống máy khử khuẩn hồ sơ theo công nghệ hiện đại và tiến hành phun khử trùng toàn bộ văn phòng làm việc hàng tuần , kết hợp tập huấn kiến thức phòng chống dịch Covid-19 giúp nhân viên chủ động trong việc bảo vệ bản thân và gia đình. Tập đoàn này còn áp dụng chính sách cho phép đi muộn 30 phút mỗi ngày để khuyến khích nhân viên chuẩn bị cơm trưa mang theo để đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.502.159