TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH VÀO TOP 50 THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG VIỆT NAM NĂM 2020

Ngày 07/05/2020. Tập đoàn Hưng Thịnh đã vinh dự đón nhận giải thưởng Top 50 Thương hiệu nhà tuyển dụng được yêu thích nhất với sinh viên Việt Nam 2020. Đây là kết quả từ khảo sát của mạng tuyển dụng trực tuyến Anphabe với sự tham gia của hơn 25.000 sinh viên từ 70 trường đại học trên toàn quốc.

chung-cu-hung-thinh-linh-dam

Bà Hà Triều – Phó giám đốc Khối nguồn nhân lực Tập đoàn Hưng Thịnh nhận chứng nhận “  Top 50 Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh Viên Việt Nam 2020”

Từ bà Nguyễn Thị Việt Thanh – Giám đốc điều hành & Truyền cảm hứng hạnh phúc Công ty Anphabe

Đây là chương trình nằm trong khảo sát thường niên” Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020” do Anphabe phối hợp với VCCI – Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam ( Đơn vị bảo trợ) và công ty Intage Việt Nam ( Đối tác nghiên cứu thị trường) tổ chức Đặc biệt, đây là năm đầu tiên, chương trình mở rộng hạng mục khảo sát dành riêng cho sinh viên thuộc 10 nhóm ngành học, đến từ 70 trường đại học trên toàn quốc.

Vượt qua cuộc khảo sát trên 330 doanh nghiệp đa dạng ngành nghề, Tập đoàn Hưng Thịnh đã được sinh viên khối ngành kiến trúc – Thiết kế – Xây dựng bình chọn Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên VIệt Nam 2020

top-50-thuong-hieu-nha-tuyen-dung

Chứng nhận “Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên VIệt Nam 2020”

Tại Tập đoàn Hưng Thịnh, phát triển nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu trong suốt hành trình 18 năm qua. Tập đoàn luôn mang đến những chính sách lương thưởng, hệ thống phúc lợi cạnh tranh nhất thị trường cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Trong giai đoạn khó khăn vừa qua khi dịch bệnh Covid -19 lan rộng, Tập đoàn Hưng Thịnh luôn nỗ lực áp dụng hàng loạt biện pháp cụ thể để chủ động phòng –chống dịch bệnh, góp phần bảo vệ an toàn sức khỏe của đội ngũ CBNV như: trang bị khẩu trang y tế, nước rửa tay miễn phí cho CBNV:  Trang bị máy khử khuẩn hồ sơ: mời đội ngũ bác sĩ, y tá của Phòng khám Saigon HealthCare vệ túc trực tại các văn phòng và tổ chức kiểm tra, tư vấn dịch bệnh cho CBNV.

Ngoài ra, nhiều chính sách hỗ trợ khác cũng được ban hành như: tạo điều kiện tốt nhất cho CBCNV về thời gian làm việc, nơi làm việc và điều kiện làm việc online để đảm bảo sức khỏe và hiệu quả công việc, kêu gọi quyên góp hỗ trợ các trường hợp CBCNV gặp khó khăn… Những hành động thiết thực này đã góp phần lan tỏa văn hóa chia sẻ, tinh thần hỗ trợ, hành động luôn được xem là nét nổi bật trong môi trường làm việc tại Hưng Thịnh.

Với tất cả những nỗ lực trong việc thu hút, giữ chân nhân tài và đặc biệt là đem đến trải nghiệm làm việc tốt nhất cho CBCNV, Tập đoàn Hưng Thịnh đã vinh dự được bình chọn là một trong 50 thương hiệu nhà tuyển dụng được yêu thích nhất với sinh viên Việt Nam 2020.

chung-cu-hung-thinh-linh-dam

Trước đó, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng vừa đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong chương trình khảo sát” Nhà tuyển dụng yêu thích 2019” do mạng tuyển dụng trực tuyến Career Builder Việt Nam thực hiện với sự tham gia của gần 20.000 người đi làm có kinh nghiệm, bao gồm: Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2019, Top 10 nhà tuyển dụng được nhiều bình chọn nội bộ nhất, Top 20 nhà tuyển dụng mang đến trải nghiệm ứng tuyển ấn tượng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.502.159